16สัปดาห์แต่น้องยังไม่ดิ้น

16สัปดาห์ ท้องแข็งมากๆ จนหมอทักว่าแม่ท้องแข็งจัง แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะอันนี้ผิดปกติหรือแปลกหรือเสี่ยงอะไรไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็ดิ้นค่ะ แม่อาจจะแยกความรู้สึกไม่ออก+น้องแค่ตอดๆไม่ได้ดิ้นแรง

ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ แต่รู้สึกว่าท้องแข็งตอนน้องโก่งตัว/ยืดตัวค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแต่16 วิค ดิ้นแรงมาก

3w ago

แข้งคะ ตอนนอนหงาย

16น้องจะตอดๆคะ 20+น้องจะดิ้นคะ