การเปลี่ยนแปลงท้องสอง

16วีคกับ6วัน ท้องสองค่ะ ดูเหมือนคนท้องมั้ยคะ ท้องแรกลูกสาว แต่ท้องรอบนี่ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก เพราะท้องแหลมมาข้างหน้าใครก้ทักลูกชายบวกกับแพ้หนักมากๆตอน3เดือนแพ้ออยทาผิว จากที่รอบแรกไม่แพ้อะไรเลยมารอบนี้เปลี่ยนแปลงหนักมาก แม่คนไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

การเปลี่ยนแปลงท้องสอง
13 ตอบกลับ

เราก็ท้อง2 17+2w ยังไม่รู้เพศแต่แม่อยากได้ลูกสาวท้องแรกลูกชาย แพ้ต่างกันอยากกินต่างกัน ท้องแรกอยากแต่ของเปรี้ยวๆไม่ชอบของหวาน ท้องสองนี่อยากแต่ของหวานของเปรี้ยวไม่กินเลย ท้องพอใหญ่ขึ้นมาหน่อยตอน15w ลุ้นมากค่าาา🥰

บ้านนี้ท้อง2 11วีค4วันเหมือนคนท้อง4-5เดือนค่ะเพราะกินหนักมากคนแรกผช.แม่ไม่โทรม ผิวปกติมีสิวที่หลัง พอท้อง2รู้สึกผิวคล้ำมากหน้าซีดๆคันตามตัวมัสิวที่หลังเหมือนกันรอลุ้นเพศค่พ

16วีค3วัน ยังมีอาการแพ้เหมือนกันคะ ทานยาแก้อาเจียนทุกเช้าช่วยพะยุงอาการ สู้ๆๆคะ บ้านนี้ซาวน์แล้วได้ลูกสาวคะ

ท้องแรกค่ะ 30wkไม่แพ้เลยค่ะ ชอบกินของหวานมาก ตอนนี้รักแร้กับคอกำลังเริ่มคล้ำค่ะ ซาวแล้วได้ลูกชายค่ะ

ตอนนี้เข้าสู่27วีคแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ ลูกสาวอีกตามเคย เพราะท้องแรกก็ลูกสาวค่ะ คุณแม่ชอบแต่งตัว

เหมือนกันเลยค่ะ แพ้หนักจนถึงวันผ่า ท้องแหลมมาข้างหน้าเหมือนกัน บ้านนี้ได้น้องผช.ค่ะ

บ้านนี้ท้องกลม แพ้ไม่มาก ผิวผ่อง หน้าใส แต่คอกับรักแร้ดำ ซาวด์ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกกลมไม่แพ้อะไรเลย ผช ท้องนี้แหลม แพ้ กินไม่ค่อยได้ ผญ

2y ago

เหมือนกันเลยคะเเม่​ ตอนนี้25w2วันแล้วคะ​ ท้องเเรกได้ลูกชาย​ ท้องกลม​ ท้อง2​ ท้องเเหลม​ ซาวด์ได้ลูกสาว​คะ

อยากเหนท้องแม่ค่ะว่าแหลมแบบไหน

เหมือนค่ะท้องใหญ่มากแล้วค่ะ