😆😆 อิพ่อบอกเศร้าเลย

16วีค ลุ้นว่าเป็นผู้ชายตอนนั้นหนีบขาอยู่ หมอบอกไม่แน่ใจ วันนี้20วีคไปซาวด์มาอีกครั้งหมอบอกว่าเรียบมากครับคุณแม่ ยินดีด้วยได้ลูกสาว ใจนี่ก็อยากได้ผู้ชายแต่เห็นลูกสาวบ้านอื่นแต่งตัวคาซาอี้มากก เลยอยากได้ลูกสาวด้วยแหละคะ ส่วนอิพ่อจะร้องเลย เพราะทั้งบ้านมีพ่อเป็นผช.คนเดียว พี่ก็เป็นผญ หมด หลานก็เป็นผญ แล้วก็แม่ มีโอกาสจะจู๋โผล่มาไหม เพราะเพื่อนเราเขาก็บอกว่าหมอซาวด์บอกเป็นหญิง พอ หลายวีคผ่านไปซาวด์อีกเป็นชายเฉย

😆😆 อิพ่อบอกเศร้าเลย
2 ตอบกลับ

อ้าแบบนี้ไม่โผล่แล้วค่ะแม่ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงแต่ได้ผู้ชาย 🤣

คุณพ่ออยากได้ลูกสาวมากค่ะ แต่ได้ลูกชาย😁