รู้เพศแล้วจร้า

16วีค3วันคุณหมอบอกเพศหญิงคร้าา

รู้เพศแล้วจร้า
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยท้องสองหมอซาวด์บอกว่าญ.เหมือนกันนานๆจะเห็นว่าญ.ชัดเจน

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงเพราะคนโตชายแล้ว

3y ago

บ้านนี้อยากได้ผู้หญิง คุณหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิง กลัวแต่คลอดออกมาจะเป็นผู้ชายค่ะ555

ยินดีด้วยค่าาา ทางนี้22wแล้วไปซาวเมื่อวานน้องหนีบ😂

ยินดีด้วยค่ะแม่ 😊

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ