แผลเย็บ

16วันแล้วคะ แผลเย็บยังไม่หายเจ็บเลยคะ อยู่ไฟกลัวไหมละลายแผลฉีกจังเลยคะ บ้านอื่นกี่วันหายคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง7วันหายเจ็บแผลดีขึ้น. อยู่ไฟเหมือนกัน ล้างแผลให้สะอาด เราไม่ค่อยเดินเท่าไหร่

ไปตรวจ7วันหลังคลอดยังคะ หมอว่าไวบ้างคะแม่

บ้านนี้7วันก็หายเจ็บแล้วคะ

บ้านนี้6-7วันก็หายแล้วค่ะ

คลอดเอง หรือผ่า คะ