spoting during pregant period ..

16yrs gap sa panganay ko now buntis ako.at galing din ako sa isang etopic operation..before... ask ko lang may same case ako na spoting minsan nasa secondtrimester na ko . sabi naman ng ob healty naman ovary ko before ako mabuntis .. my posiblidad ba spoting ko may kinalaman sa tagal ng pgbuntis ko.. pls. .medyo worry ako.

1 Reply

mommy mas mabuti po kung pa check na rin po kayo para makasiguro kung anong reason ng spotting nyo at kung ok lang po ba kayo ni baby .. mahirap rin po kasi mag advise ng hindi naman po kayo naeexamine pa. ingat lang po mommy at pray lang po.