16weekจะ17weekแล้ว อยากทราบว่าคุนแม่ท่านอื่นลูกเริ่มตอดยังค่ะ บ้านนี้รุ้สึกว่าไม่ค่อยตอดเลยค่ะ !????และอยากทราบว่าลูกตอดทุกวันไหมหรือนานๆวันตอดที แม่ท่านไหนรุ้ตอบทีค่ะ หนูรุ้สึกกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 19w+2 ค่ะ หลังกินข้าวอิ่มใหม่ๆ น้องจะตอดดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าาคุณแม่