My same case ba dto sakin, nsa taas dw si bby at nsa baba nmn inunan q. Ultrasound ulet sa sept.30:/

1 Reply

same sis. 13wks ako low lying placenta lang. nung nag 16wks ako nag previa totalis na. thanks god no spotting at all. sabi naman ng ob perinat ko may chance pa naman umikot at tumaas since nalaki pa c baby.

1w ago

sakin rin sis. 3rd na to. ngaun lang nag progress due to APAS. currently on my 18th week na. pray lang sis and ingat lalo ngaung 1st tri mo