16weeks pregnant

16weeks preggy .. normal po ba na sumakit ung puson at parang naninigas .. ako lang ba nakakaranas ng ganito,thank you po

6 Replies

mommy, pacheck ka po kay OB if yung paninigas hindi nawawala within 2 minutes. yung puson ko po napansin ni OB nung follow up checkup ko nung 16weeks na matigas, binigyan nya ko ng meds pamparelax ng uterus. Nung hindi pa din nawala, after a week, pinapsmear nya ko and nag urinalysis and it appears na may infection po pala ako pero asymptomatic. Not normal po na matigas lagi ang puson kasi its a sign na nagcocontract daw po ang uterus. Better check with your OB lalo na at sumasakit po ang puson nyo. Ingat po kayo and si baby.

2y ago

thank you so much momshie ..

yung paninigas depende po. kapag buong tiyan mo ang naninigas, nagcocontract ka. pero kung bukol bukol or ibat ibang part ng tyan mo sya tumitigas, si baby yan. yun advised saken ng OB ko. yung sakit sa puson, may irereseta ang OB mo sayo para marelax sya. kaya inform mo po so OB sa lahat ng nararamdaman mo. stay safe po sainyo ni baby

2y ago

thank you momshie

If mild lang and di naman madalas oks lang po yon pero pag madalas na please tell your OB para mabigyan ka ng gamot pamparelax ng matres same sakin.

kung tolerable naman ok lang kc mnsan gnyn dn ako non pero pg sbrng sakit tell ur ob na

naranasan koyan noon

thank you po