16weeks preggy

Ask lang po sino dito nakakaranas ng ganito, naninigas yung bandang ibabaw ng sa my pubic hair ? 16weeks preggy palang po ako. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Hello sis, usually pag ganyang weeks hindi pa yan nanakit dyan banda. Observe the pain po, pag tuloy tuloy or madalas mas maganda if pacheck up po

Di po common sa ganyang weeks ang pananakit sa ganyang part mo. If unusual po yung pain better na go to your OB na po.