ask

16weeks Na Po Tiyan Ko , pero Wala Pa pong Kabakas bakas Na Buntis ako ?

ask
39 Replies

Nung una nag alala din ako lalo nung 1st check up ko sabi ng ob pa ultrasound ko daw tingnan natin kung nabuhay 😥 mali pa bilang ko nun kaya pla wala png bakas ni baby pero thanks God ok sya taas pa nga ng heartbeat nya e

Normal lang po iyan nasa 1st trimester kapa po kasi..ganyan din sakin before parang hindi ako buntis i enjoy nyo lang po muna momsh.. Ito po pala sakin 6months napo nag umpisa lumake..😊😀Keep safe po sa atin lahat.

Normal po yan, ako nga 7 months na pero di parin Halata e, parang busog lng, nagtaka nga ung nag ultrasound sakin last day bat ang liit sabi nya di bale kyut naman ako haha pero kumain daw ako ng itlog para lumaki laki pa

4y ago

Opo tama po

Sana all sis! 😁 Going on 15 weeks here pero halata na bump ko 🥰 Lalaki rin 'yan sis, 'wag tayo mainip 😊 Enjoy lang po natin ang journey natin at ingatan ang sarili. God bless! 🥰

1st time mom on my 20th week. ok lang daw yan na maliit c baby lalo if maliit lang din talaga tayong mommy. hehe kaya talagang nagpapa checkup din ako to know na ok naman c baby ko.

ganyan din ako...17weeks ako ngaun..biglang lumaki ngaun week ang tyan ko... sabi sabi lang nung matatanda pag daw walang nkakaalam na buntis ka bagal daw lumaki😅

Me too sis! Pakiramdam kung di ako buntis kasi parang normal lang tiyan ko at 14 weeks. Sana matapos natong quarantine para makapag ultrasound na din ako ulit im worried din.

Ganyan din ako nung 16 weeks mas maliit pa di halata. Ngayon 6 months na ko parang pang 4 months lang daw tyan ko di pa din gaano halata

Parehas Tayo mommy gnyan din tummy ko Now 16weeks and 1day nko parAng busog lng. Pero nafifeel mo na Po ba movement ni baby?

It’s normal especially sa mga first time. Just continue to eat healthy food. Do some light exercises like walking.

Related Articles