Mga ilng weeks Po mawala Ang pagsusuka? Lalo na sa Mga HG na nagbuntis. 16weeks Ako Ngayon suka prn

16weeks Ako nagsusuka parin #HG first time mom

3 Replies

Ako po naadmit din sa hospital around 12th week for HG. 14weeks palang po ako pero nagsusuka pa rin pero di na gaano compared nung 1st tri na at least 4x ako kung magsuka. ngayon po 1-2x a day minsan wala.

iba iba depende sa katawan ng buntis yung friend ko 20weeks na meron pa rin. ilang beses na naadmit.. buti na alngbat malakas din ang baby nya..

1y ago

ganun Po ba., Ako rin Po na admit nun ika 10weeks Ako worried Kasi Ako di Ako makakain khit tubig isuka din..and lahat ng vitamins. Buti nlng din lakas kapit ni baby.

Ako ngayun 14 weeks ako wala ng pagsuka parang nakakain na din ako maayus ngayun