ipang months

16weeks & 3Days ako ngayung araw base sa transV ko ngayun pero ang last 1st day ng mens ko ay May 12 2021 , tapos ang 1st contact namin ni hubby ay May 18 2021 . ang bilang ko kasi 13weeks &5 days lang. pano un pede ba un ? salamat sa sasagot po ❤️

ipang months
4 Replies

pwede po kasi un.. nakadepende din po kasi sa laki ni baby during transV... pwedr po kasing bilang nyo 13 pero sa transV 16 sya..baka po gawa ng ung laki ni baby sa loob ay pang 16 weeks na..

same tayo mommy last mens ko may 15 pero dahil sa 1st trans v ko malaki si baby dun nag base ang OB ko kaya 16weeks na tummy ko

pwfe po yun,skin nga po lmpnk,march 28,pro sa transv k,5 wks c baby😆12 wks plng po ako ngayon,super layo s lmp

Count na ng bilang yong last means po