help

16weeks and 2days pregnant normal lang po ba yung para kang mahihimatay lalo na pag nasa labas ako or pupunta palengke at mag grocery 2x na po kase ako ganito kahapon po at ngaun yung kahapon di ko po inintindi baka kako sa naiinitan lang ako pero kanina po Naulit nanaman po pakiramdam ko hindi ako makahinga at anytime pwede ako bumagsak ,?

1 Reply

Yung sakit ng ulo and hilo po normal naman may iba hinihimatay talaga pero po better to consult your OB kung madalas po siya mangyari sainyo.