ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ

16W แล้ว เช้านี้ตื่นมาท้องแข็งๆ บริเวรใต้สดือ อย่างทราบว่าเป็นอะไรมั้ยค่ะ อันตรายต่อลูกรึป่าว กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้นอนตะแคงค่ะ ถ้านอนหงายนานๆมดลูกอาจจะลอย

3y ago

แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ

มดลูกลอยค่ะ

3y ago

แล้วจะเป็นอันตรายมากมั้ยค่ะ