แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ

16w+1d แล้วค่ะ มีความรู้สึก หิวตลอดเวลา พอหยุดกิน แล้วพะอืดพะอม เหมือนจะอ้วก พอกินแล้วดีขึ้นไม่มีอาการพะอืดพะอม แม่เลยพยายามกินบ่อยๆแต่กินกินน้อยๆ เพื่อไม่ให้ น้ำตาล กับ โซเดียม เกิน เป็นเพราะอะไรหรอคะ กินบ่อยจนแฟนบ่น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้อง2กินน้อยกินบ่อยจนแฟนบ่นว่าชอบกินจุกจิก ถ้าไม่ได้กินจะอวกเพราะท้องว่าง เมื่อคืนก็ตื่นมาอวกตอนตี4 ต่างจากท้องแรกจะอวกตลอดที่กิน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาจจะมีผลมาจากการแพ้ท้อง