16W4D ไปซาวมา โชว์จู๋แบบนี้งับ

16W4D ไปซาวมา โชว์จู๋แบบนี้งับ ที่บ้านฝ่ายพ่ออยากได้ผู้หญิงกันหมด เราก็อยากได้ผู้หญิง แต่กลับมีจู๋สมใจอีพ่อเขาคนเดียว แม่แอบนอยด์นิดๆ เพราะหวังไปมากเหมือนกันว่าอยากได้ลูกสาว🥺 มีใครหวังได้ลูกสาว แต่ซาวแล้วเจอจู๋บ้างมั้ยงับ

16W4D ไปซาวมา โชว์จู๋แบบนี้งับ
2 ตอบกลับ

16w4dเหมือนกันเลยค่ะส่วนตัวอยากได้หญิงแต่สามีอยากได้ชายลุ้นมากค่ะไม่รู้ว่าจะได้หญิงหรือชาย

เหมือนกันเลยอยากได้ลูกสาวมาก คนแรกเป็นชาย ตอนนี้ท้อง2ก็ยังได้ชายอีก