ความฝัน

16w เพิ่งฝันครั้งแรกว่ามีลุงแต่เสียแล้ว แกส่งของมาให้ พอเราเปิดดู ในกล่อง มีสร้อยทอง พระ เต็มไปหมด บางเส้นดี บางเส้นขาด แหวนทองเพชรมีหลุดไปบ้างยุไม่ครบ เรากังวลมาก

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ มันแค่ความฝันนะคะ ถ้าเราคิดดี คิดบวก เรื่องก็จะกลายเป็นดีค่ะ