ท้องแข็งอันตรายมั้ยคะ

16W ทานทุเรียนไป1 พลูทำไมท้องแข็งคะ แข็งเหมือนมีก้อนกะไรซักอย่างประมาน1นาทีค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่นอนหงายรึป่าวคะ ถ้านอนหงายนานๆจะทำให้มดลูกลอยตัวนะคะ ทุเรียน 1 ภู ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะคะแม่ หรือถ้าไม่แน่ใจลองปรึกษาหมอดูจ้ะ

หาหมอค่ะ จะได้สบายใจไป ทุเรียน 1 พู ไม่ได้เยอะนะ คงไม่ใช่สาเหตุเพราะทุเรียน เป็นอย่างอื่นมากกว่า

อาจจะน้องโก่งตัวนะคะ ยังไงเพื่อความชัวร์ หาหมอดีกว่าค่ะ