urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

Ganyan baby ko ngaun sis.. Dumadami xa pg pina paarawan kaya tinihil k xa sa pg papaaraw. Tpos sabi ng doctor nia ung sabon na cetaphil ibabad ng 3mins tpos nilalagyan k xa ng sudo cream.. Ngaun pawala na rash nia..

Hinahalo po sa water ang lactacyd mommy ha? Baka kasi sobrang tapang para kay baby yung sabon nya tsaka di dapat sabunin ang mukha, hilamos lang ng water. Or better punta na kayi sa pedia para matignan na sya agad.

Parang di na siya ung mga ordinary rash ng baby. 😟 Pacheck niyo po sa pedia para lang sure na hindi infected. Baka pp masyado ring harsh yung sabon na gamit ninyo sa mga beddings and damit ni baby, check niyo rin po.

Mag mustela kana. Try to use calmoseptine pat dry mo po. Trenta pesos lang un sa botika. Pede sa new born. Iwas sa malansa kung breastfed sya. Palit din ng panlaba sa damit baka matapang masyado sa kanya

15 day old baby ko may ganyan din. Nagpacheck up kami on his 13th day kasi may ganyan na. Sabi ni pedia newborn acne. Magheal on its own. Use non soap cleanser. We also use distilled water sa face niya pag papaliguan.

Nung nag ka rashes po baby ko nireseta ng pedia niya. Physiogel and desonide. Pero pag malala na try desonide. Its really effective pero onti lang po wag makapal pahid mo kasi matapang yun eh. Pero super effective.

Punasan molang po yan ng gatas mo momsh lagay mo sa bulak tas punas punas mo sa affected area umaga at gabi araw araw po mawawala yan. Tsaka palitan mo din po panligo baka di siya hiyang kaya ganyan. God bless po.

Better check up na po with your pedia mommy or cetaphil cleanser try mo with round cotton yun lng kc gamit nmn pag ngkakarashe c babay pro d p nmn po super lala so better check nlng din po with pedia pra mas sure

Pacheck up mo n momsh. Si lo ko nagkaroon din ng rashes, cetaphil moisturizer and gentle cleanser nireseta s kanya. Sa case ni baby mo,isuggest check up muna para mabigyan ng tamang meds/ointment.

Aww Ilan days na po yan? Ang recommend ng pediatrician ng baby ko is cetaphil gentle cleanser sa mukha Lang po ipanglinis. yung lactacyd nmn po na blue is for hair and body Lang ☺️☺️