urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

Ganyan din sa bby ko sis sabi kasi ng doctor sa init lang yan kaya wag dapat balot si baby tas may hangin lage. Lactacyd din po gamit ko. Ligo lang araw2 nawala na yung sa leeg ni baby na rashes nya. 18days na baby ko sis

Ung 1st baby ko nagkaganyan din mas malala pa dyan ginamitan ko sya ng lactacyd d sya hiyang pina check up ko sa chinese gen sa dermatologyst inadvise nya ko gamitan ng elica kasi nga wala pa sya 1 month tapos manipis lng ang pahid

Avoid kissing her po. Tas Yung hair po Nung nagaalaga dapat po naka pusod. Piliin din po Yung tela ng damit Ni baby. Baka po SA init NG panahon Yan. Pawisin po Ang baby. Wag din pong suotan NG masikip na damit. Presko po dapat. .

My baby had the same.. ung pula na parang acne momsh normal sya sa babies pero ung nasa noo nag reseta ob nmin ng ointment. Mag change ka rin ng panligo ni baby. I suggest Physiogel. After 2 liguan nawala na ung rush ng baby ko.

Ipa check mo na yan mommy. Kawawa c baby😔kesa kung ano ano pa ipahid mo baka ndi din nya hiyang. Mas ok n kumunsulta na po sa doctor para malunasan kaagad. Godbless po sa inyo ni baby. Getwell soon little angel.😘

mommy nakakaranas ako ng rashes sa baby ko dahil gumamit ako ng lactsyd na hindi hiyang sa baby ko nagpacheck-up ako sa center namin pinachange nya sabon nya jhonson baby bath at sa awa ng Dios nawala na ang rashes ng baby ko..

Same with my 6weeks old baby. As per pedia atopic dermatitis daw. Try to consult pedia may cream silang ibibigay for dat. Sabi ng pedia, milk ni mommy sanhi nyan. Dapat maingat and mapili sa food may mga bawal.

possible po na sa soap nya mommy.. to be sure po, bring baby to her pedia.. para macheck po kung ano tlga yun cause.. highly recommended nman plgi ng mga pedia ang cetaphil though on the pricey side.. God bless sa inyo ni baby..

momy... itry mo elica creAm.. 1 month plang meron n cya allergy d pa umaabot na gnyan ka dmi kc pinacheck up kokaagad.. yun ng niresita ni doc tpos pag breastfeed daw bwl mun sa mallansa... tpos pampakalma sa allergy

grabe po yan momsh, lactacyd din po gamit ng baby ko before, masyado pong matapang yun. kasi napansin ko rin sa Lo ko na nagkaroon sya ng mga red red sa face and body. pero konti lang, kaya nagchange po ko agad sa cetaphil.

5y ago

same here, lactacyd blue din gamit ko before then nagswitch ako sa cetaphil.