urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

Cethapil

taga saan ka po mommy ?

lagyan mo gatas mo

Consult ur pedia na po

Use cetaphil

Pacheck up mo na mommy

Mag pacheck up kana po maam

Pa check up mo na sis.

For me po, kung ganyan na ang case ni baby hindi na dapat tinatanong if dapat mo na po ba sya ipa check up. Ask help na po sana agad sa doctor, para hindi na mas lalala pa. Don't self medicate po, baka mas lalo lang lumala ang condition ni baby. Kawawa po. 😔

halla,kawawa naman si baby