urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

normal s newborn yan momsh. ligo lg everyday mawawala dn yan

better po ipacheck nyo na po. grabe na po ang rashes ni baby

Naku check up nyo po muna yan bago kayo mag change ng brand.

Pacheck up mo na sis.. may ointment na nilalagay dyan..

Naku naman..kawawa c baby.. pacheck up mo sya mamshie..

mg cetaphil k po... mtpang tlga lactacyd

nakoooo wag mo na tanungin! pacheck up mo na yan mami.

..bka po npaliguan u po c bb nung ng start pa lng po ung butil2x..

5y ago

Dpat nmn tlga naliligo

kawaw nman☹️☹️pagaling ka baby..❤️❤️❤️

Try mo momshie ung Cetaphil Gentle Skin Cleanser