urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

Better pa check nio na po si Baby.. Have u tried to used other soap na po ba like Cetaphil.. Get well soon baaby

Yung gatas mo lang ipang pahid mo kada umaga mabisang gamot para kay baby sa balat nya proven 😊

Gnyan din si baby ko. Nilalagyan ko ng baby oil before paliguan. Nawawala nman everytime na paliliguan.

Lactacyd blue din po gamit ng baby ko pero di po sya nagkaron ng rashes. Ipacheck up mo na po mommy asap.

Hydrocortison cream po. Pang sensitive skin ng baby. Yun din ginamit ko sa baby ko dati eh.

wawa nman c baby, pa check up mo na kaya mommy bka sensitive ang balat nya sa baby wash na gamit mo.

Magpalit po kayo ng gamit nya at pahiran nyo ng breastmilk. Pero dalhin nio pa rin po sa pedia.

Nagka ganyan din baby ko pero di ganyan kadami,dahil din yata sa lactacyd kaya pinalitan ko ng cetaphil.

Try mo virgin coconut oil, or kung wala gawa ka nalang momsh.. Wawa naman si baby baka mgka peklat.

Hala bat hinayaan dumami ng ganyan dapat konti palang pinacheck up mona agad mumsh kawawa naman si baby