16 เมษา ผ่าคลอด

16 เมษา อีแม่จะผ่าคลอด จะได้เจอเบบี๋แล้ว หลังจากที่รอคอยมานาน เบบี๋ดิ้นเก่งมากคะ ขอกำลังใจจากแม่ๆที่เคยผ่าคลอดด้วยนะคะ ปล.ผ่าเพราะคุณหมอประเมินแล้วว่าแม่ตัวเล็กเบบี๋ตัวโต คลอดเองไม่น่าจะไหวคะ ❤️❤️

16 เมษา ผ่าคลอด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองค่ะ แต่แวะมาส่งกำลังใจให้แม่ ✌✌

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ