ตอบถามการอัลตร้าซาวน์เพศลูก

16 สัปดาห์ฝากที่ รพ.รัฐ หมอไม่บอกเพศ ไม่ค่อยบอกอะไร มีแต่บอกว่าคอนเฟิร์มอายุครรภ์เพื่อจะได้เจาะเลือดตรวจดาวน์ ถามหมอหมอก็บอก5เดือนขึ้นไปถึงจะรู้เพศ เราสามารถไปซาวน์ดูเพศน้องที่คลินิกได้ไหมคะ จะเห็นไหม

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ส่วนมาก18w ขึ้นไปค่ะ ซาวที่คลีนิคได้ค่ะ ถ้าน้องอ้าขาก็เห็นเพศถ้าไม่อ้าก็ซาวเรื่อยๆ ถ้าเห็นไม่ชัวก็ซาวเรื่อยๆ เหมือนกันค่ะ