ท้อง 16 สัปดาห์ อัตซาวรู้เพศมั้ยค่ะ

16 สัปดาห์ถ้าอัตซาวจะรู้เพศมั้ยค่ะ หมอนัดให้ฟังแค่เสียงหัวใจลูก แม่อยากรู้เพศลูกแล้วค่ะ อยากรู้ พัฒนาการเติบโตของเค้าด้วย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รู้ได้แล้วค่ะอยู่ที่ท่าของน้องด้วยนะคะว่าน้องจะให้เห็นรึหนีบไว้