ท้องใหญ่เพราะลูกตัวโตหรือพุงแม่ ??

16 วีค หลายคนทักว่าท้องใหญ่ แม่ๆบ้านไหนท้อง 4 เดือนบ้างคะมาอวดท้องกันหน่อย ?

ท้องใหญ่เพราะลูกตัวโตหรือพุงแม่ ??
43 ตอบกลับ

บ้านนี้17 w พุงยังไม่ออก ซาวน์น้ำหนักน้องได้240 กรัมค่า ขนาดท้องน่าจะแล้วแต่รูปร่างสรีระแต่ละคนไม่เหมือนกันค่า

4y ago

อ๋อออ ค่า

รูปตอน4เดือนกว่าจ้าอิแม่กินเยอะลงพุง ตินนี้5เดือนกว่าจะ6แล้วใหญ่กว่าเดิมมากๆ

น่าจะน้องเริ่มตัวใหญ่ค่ะแม่ แม่ท้องออกใวมากบ้านนี้ 6-7 เดือนท้องพึ่งออกเองค่ะ

ส่วนมากเขาพุงเยอะมองไม่รุเลยว่าท้องใส่กางเกงได้ปกติแต่แอบแน่นมานิดหน่อย

19w2d นน.แม่ขึ้น4โลกว่า นน.ลูก249กรัม ตอนนี้ท้องโตไวมากค่ะเริ่มอึดอัดแล้ว

หมอบอกมดลูกกำลังขยายตัวคะ ท้องใหญ่เป็นเรื่องธรรมดา ตอนนี้ 19w คะ

13weekค่ะท้อง3ตอนนี้ได้18weekแล้วจ้ารูปนี้ถ่ายตอนน้องได้13weekค่ะ

4y ago

หมอนัดวันนี้คงรู้แล้วค่ะคุณแม่

ตอน 4 เดือนค่ะยังไม่ออก ตอนนี้เข้า 5 เดือน ออกนิดๆ

16+5 ค่ะ กำลังโตขึ้นคุณหมอทักว่าโตเร็วจัง🤣🤣

16weekค่ะ ตอนนอนจะนูนออกแค่นิดเดียวเองค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ