ตั้งครรภ์ 16 วีค 3วัน

16 วีค 3วัน คุณหมอทักว่าท้องเล็กมาก คุณแม่แอบเครียดจ้า?? /#ท้องออกนิดหน่อย #ท้องแรก คุณแม่บ้านอื่นเป็นใงกันบ้าง

ตั้งครรภ์ 16 วีค 3วัน
35 ตอบกลับ

18w5d ท้องเล็กเหมือนกัลจ้า สาเหตุเกิดจากอาการแพ้หนัก ถ้าแม่แพ้หนักท้องเล็กแต่ลูกแข็งแรงไม่หน้ามีอะไรต้องห่วงนะแม่