ตั้งครรภ์ 16 วีค 3วัน

16 วีค 3วัน คุณหมอทักว่าท้องเล็กมาก คุณแม่แอบเครียดจ้า?? /#ท้องออกนิดหน่อย #ท้องแรก คุณแม่บ้านอื่นเป็นใงกันบ้าง

ตั้งครรภ์ 16 วีค 3วัน
35 ตอบกลับ

ท้องเค้า23+1 ท้องเล็กเหมือนกันจ่า แต่ตอนไปซาวด์หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่เลยไม่มีปัญหาอะไร เป็นท้องแรก

เหมือนกันค่ะแม่ ท้องยังไม่ออกเลย แต่น้ำหนักน้องเอาเรื่องเลย คุณหมอสั่งเพิ่มน้ำหนักแม่แล้วจ้า

อายุครรภ์พอกันเลยค่ะ เราเล็กกว่านี้อีก โฟกัสที่ลูกค่ะ ถ้าลูกโตตามปกติ ก็ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ

ของเราท้องที่3แล้วยังไม่มีใครรู้เลยว่าท้องท้องมาออกช่วง6เดือนนี่เองไม่ต้องเครียดค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ท้องไม่ออกเลย ไม่มีคนรู้เลยว่าท้อง มาออกชัดตอน7 เดือน แต่คลอดน้อง นน 2720

บางทีก็เครียดเพราะหมอนี่แหละค่ะ ขาวคนชอบหัวเราะไปพูดไป บางคนชอบแซว คือ......เพื่อ .....???

23w ท้องเล็กกว่านี้มาก แทบจะดูไม่ออกเลย แต่น้ำหนักหนูน้อยตามเกณฑ์ ก็หายห่วงค่ะแม่?

บ้านนี้ตอน 16วีค ท้องก็ยังไม่ออกค่ะ แม่ไม่ต้องเคลียดนะคะ ท้องจะออกประมานเดือนที่6

13วีคน้ำหนักขึ้น3โลหมอบอกขึ้นเดือนละโลพอ เหมือนคนไม่ท้องเลยใส่กางเกงไซร้s mยังได้

ใหญ่โตมากค่ะแม่ รอสัก5-6เดือน จะค่อยๆพุงออกอีกค่ะ เรา8เดือน ยังเหมือน6เดือนอยู่เลย