ตั้งครรภ์ 16 วีค 3วัน

16 วีค 3วัน คุณหมอทักว่าท้องเล็กมาก คุณแม่แอบเครียดจ้า😥😥 /#ท้องออกนิดหน่อย #ท้องแรก คุณแม่บ้านอื่นเป็นใงกันบ้าง

ตั้งครรภ์ 16 วีค 3วัน
35 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลไปค่ะแม่ บ้านนี้ตอน16wยังเหมือนคนไม่ท้องอยู่เลย พึ่งมาออกตอน20w ตอนนี้28wค่อยดูเหมือนคนท้องขึ้นมาหน่อย แม่ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักดีกว่าค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว