ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

16 วีค 3 วันแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องแรกค่ะน้องจะดิ้นประมาณกี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่หน้าท้องหนาหรือเปล่าคะ(หมายถึงก่อนท้องคุณแม่ตัวใหญ่หรือเปล่า) คือถ้าตัวคุณแม่เองตัวใหญ่น้องจะตอดช้่าแต่ถ้าดิ้นจะอยู่ที่ 20 วิคขึ้นไปค่ะ(แล้วแต่ร่างกายคุณแม่ด้วยนะคะ) บ้านนี้ตอนตอน 15-16 วิคค่ะ ดิ้นตอน 20 วิค

3mo ago

นั้นเป็นสาเหตุค่ะคุณแม่ ทำให้เรารู้สึกว่าน้องดิ้นช้าแต่จริงๆแล้วน้องดิ้นตามพัฒนาการของเขา

18-19วีคค่ะบางคน20