แตกแล้วจ้าาาา ทีมเมษา

16/มีนาคม/2563? น้องต้นหอม รายงานตัวจ้าาา?❤️

แตกแล้วจ้าาาา ทีมเมษา
56 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทีมเมษาเหมือนกันคะ รอวันแตก อึดอัดจะแย่แล้ว

ยินดีด้วยค่ะ ทีมเมษาเหมือนกันตื่นเต้นมากค่ะ

เมษารอแตกคะ มีอาการเตือนบ่อยขึ่นแล้วคร้ร

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ​ เมษารอแตกเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

กี่วิคค่ะ กิโลและมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

5y ago

ไปหาหมอเพราะลูกดิ้นน้อยค่ะ ไม่ปวด ไม่เจ็บค่ะ แต่พอไปหมดลูกเปิด3.50 เซน ไปนอน1คืน 10.30หมอ ใช้ยาเร่งคลอให้ค่ะ คลอด12.26น. 38+4w นน.2860กรัมค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ คลอดกี่วีคคะเนี่ย

ยินดีด้วยจ้า น่าชังมากเย้ยยย😘😜

ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆจ๊าคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าน้องขาวจังค่ะ

5y ago

ตอนคลอดออกมามีแต่ใข เยอะมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​❤️❤️