สอบถามเรื่องลูกดิ้น

16 w แล้วคะตอนนี้แต่ไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือน้องดิ้นเหมือนบ้านอื่นเลย อาจจะเพราะเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนาแม่ๆบ้านอื่นละคะเป็นอย่างไรบ้าง รู้สึกว่าน้องดิ้นกี่วีคคะ น้ำหนัก79 สูง175

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าท้องหนาเหมือนกัน555 รู้สึกน้องตอดตอน 20 w เเต่เเบบดิ้นเลยตอน 23 w จ้า