สอบถามท่านอนลูก

16 w ลูกนอนคว่ำแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพราะเคยทำ leep มา หมอไม่ได้ว่าอะไร แต่กังวลมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามท่านอนลูก
2 ตอบกลับ

ท่านอนนี่ไม่ทราบค่ะ แต่เราก้ผ่าตัดปากมดลูกมา หมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดกว่าคนอื่นเพราะปากมดลูกจะสั้นกว่าคนอื่น ก่อนหน้านี้เคยมีเลือดไหลช่วง เกือบๆ30weeks คุณหมอฉีดยายับยั้งการคลอด กับให้ยามาทาน ตอนนี้จะ 37week ละค่ะ ยังทานอยุ่ทุกวัน คอยสังเกตุตัวเองบ่อยๆนะคะ ถ้าอาการไม่ดีมีเลือดออกรีบหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุนแม่มากเลยค่ะที่ช่วยแชร์ประสบการณ์ 💕

หมอไม่ว่าอะไรก็ไม่ต้องกังวลค่ะ น้องจะนอนท่าไหนก็ได้ค่ะ

1y ago

โอเคค่ะ 🙏💕