☺☺☺

16+6 แล้ววันนี้ทั้งวันลูกตอด 3 ครั้งเอง จะเป้นไรไหม ลูกไม่ค่อยตอดเรย 16 สัปดาห์แรก ตอดเก่งมาก #คิดหนัก??

1 ตอบกลับ

16 สัปดาห์ลูกตัวเล็ก หมอยังไม่ได้ให้นับลูกดิ้นนะคะ

5y ago

อ้อค้ะ ปกติจะรุ้สึกลูกตอดตลอด เวลาตื่น กินอิ่ม จะนอน แต่เมื่อวานไม่ค่อยตอด เลยสงสัย