สอบถามแม่ๆคะ

16+4 week มีอะไรกับแฟน แล้วมีอาการเลือดซึมออก เป็นสีน้ำตาลอ่อน ออกมาไม่เยอะ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการไดๆเลย เป็นวันเดียวหาย เป็นอันตรายไหมคะแม่ ปล. นานๆๆๆทีแม่จะให้พ่อ เพราะแอบบสงสาร (ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการใดๆคะ) แต่เป็นอาการนี้แม่เข็ดเลยคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำแรงไปรึป่าวคะ ครั้งหน้าให้เบาๆถ้าไม่สบายใจไปให้หมอตรวจได้ค่ะเผื่อเป็นอันตราย จริงๆคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

4w ago

ไม่แรงนะคะแม่ ท่าเบสิกเลย แต่หลังจากนี้คงไม่กล้าแล้วคะ