กินเก่ง หิวทั้งวัน

16+1 ท้อง2คะ ท้องแรกแทงคะ??เสียใจสุดๆ ตอนนี้กินเก่งมากๆท้องแรกกินมาได้เรยคะ?ตอนนี้หิวทั้งวันเลยคะ กินแปปๆหิวอีก ม่รุ้ว่าแม่ึว่าลูกหิวเลยคะ55 จากน้ำนัก47 ตอนนี้49แล้วคะ แม่บ้านไหนกินเก่งบ้าง???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ

5y ago

กินเยอะมากกินม่อิ่มเลยคะ😁😁