ทีม ก.พ. 2565 แม่ๆทราบเพศลูกกันหรือยังคะ

16+1 weeks คุณหมอบอก น่าจะเป็นผู้ชาย แต่ยังไม่ชัดเจน นัดอัลตร้าซาวด์เดือนหน้าอีกทีค่ะ แม่ดูไม่ออก แบบนี้หญิงหรือชายคะ!?😊

ทีม ก.พ. 2565 แม่ๆทราบเพศลูกกันหรือยังคะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้9ก.พ65ยังไม่ทราบเพศค่ะหมอนัดอัลตร้าซาวด์17ก.ย.นี้ค่ะถ้าน้องให้เห็นคงทราบแน่นอนค่ะ😁😁แอบตื่นเต้นท้องแรกค่ะ

3y ago

บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะท้องแรกจ้า

15+4หมอบอกเหมือนกันเลยค่ะมีแนวโน้มเป็นชายแต่ยังไม่กล้าฟันธงรอซาวด์นัดหน้า19วีคค่ะ

3y ago

ลุ้นมากค่ะแม่อยากให้เป็นชายจริงๆเพราะคนแรกเป็นหญิงแล้ว☺️

ของเค้ารู้ตั้งแต่12สัปดาห์ อ้าขาใส่คุณหมอเลยยย🥰

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า กำหนดคลอด13กุมพา65

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ถ้าให้เดาคิดว่าชายเหมือนกันค่ะ เห็นไข่🤣🤣

3y ago

ขอบคุณนะคะ ลุ้นเหมือนกันค่ะ ลูกคนแรก😊😁

บ้านนี้4 ก.พ 65 ตอนนี้18w2D ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณจร้..

บ้านนี้17 wหมอบอกผู้ชายชัดมากคะจู๋โด่เลย🥰

3y ago

ว้าว ยินดีด้วยนะคะ ตื่นเต้นค่ะ ลูกคนแรก😊

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ​ ของเรา​ 22

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊

17wนัดซาวด์ 22 กันยา ฟังผลนีฟตี้ด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😍

บ้านนี้17 กุมภาพันธ์ ได้ลูกสาวค่ะ🥰