ผู้ชายรึป่าว?

16 weeks หมอบอกว่ามีปุ่มๆน่าจะผู้ชาย แต่หมอไม่คอนเฟิมเพราะน้องยังเล็กอยู่ รบกวนสอบถามผู้รู้ในที่นี้หน่อยครับ ปกติผู้ชายจะเป็นแบบนี้มั้ยครับ?

ผู้ชายรึป่าว?
24 ตอบกลับ

คล้ายๆอยู่นะคะคุณพ่อแต่ไม่ค่อยชัดค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 19wชี้มาแต่ไกลเลยค่ะ คุณพ่อบ้านนี้แทบเป็นลมค่ะเพราะอยากได้ลูกสาวมากกก😂😂😂

5y ago

ขอบคุณที่เข้ามาตอบนะครับคุณแม่ ผมกะแฟนอยากได้ผู้ชาย มาลุ้นกันต่อไปว่าจะดีใจเก้อรึป่าว 😂

บ้านนี้อายุครรภ์น้อยกว่าค่ะ​ 12วีค​ หมอเห็นติ่งจู๋​ แต่ไม่เฟิมให้​ เพราะมีโอกาสเป็นสายสะดือพาดหว่างขาได้​ ปล.ภาพดูยากมาก

5y ago

จริงๆซาวน์12วีคไม่หวังได้เห็นเลยค่ะ ซาวน์ดูขนาดตัวมากกว่า​ แต่หมอหมุนหลายมุม ก็เจอเจ้าติ่งนี่ทุกมุมเลยค่ะ​ ที่หมอไม่เฟิร์มคงแบ่งรับแบ่งสู้​ กลัวแจ้งผิด​ แต่คนอื่นๆมักบอกว่าถ้าเป็นผช.เห็นเพศก่อนผญ.ค่ะ #บ้านนี้ก็ลุ้นผช.ค่ะ

ของบ้านนี้ก็ซาวน์เจอแบบนี้ค่ะ หมอแจ้งว่า ผช. แต่ขอคอนเฟิร์มอีกทีตอน 24 w ค่ะ 😆 ตอนนี้ 23 w แล้วใกล้จะได้รู้แล้วค่ะว่าชัวร์มั้ย

5y ago

ใช่เลยค่ะ ลุ้นมาก 😂 จะดีใจก็ยังไม่กล้าดีใจยังไม่บอกใครด้วยค่ะว่าน้องเพศอะไร รอชัวร์ก่อน 😅

น่าจะใช่นะคะ บ้านนี้ตอน16วีคหมอบอกว่าน่าจะผู้ชายเห็นเป็นหม้อตุ่มๆ พอมา20วีค หมอบอกผู้ชาย ตอนนี้27+1วีค แล้ว 😍

5y ago

ขอบคุณที่เข้ามาตอบนะครับคุณแม่ ยินดีด้วยนะครับ บ้านนี้จะเจีญรอยตามไป 😊

ผู้ชายแน่นอนค่ะ บ้านนี้อยากได้ชายมากแต่น้องปิดไว้น่าจะผู้หญิงมาอีก555

5y ago

ตราบใดที่ยังไม่เห็นของจริงก็ยังมีลุ้น ขอให้ได้ตามที่อยากได้นะครับ 😊

นี่ก็ลูกชายค่ะ รูปนี้ตอน 26 weeks แต่จริงๆรู้ตั้งแต่ตรวจ nifty ตอน 12 weeks แล้วค่ะ

5y ago

ในรูปของคุณแม่ชัดเจนมากเลยครับ ยินดีด้วยนะครับ 😊

เหมือนกันเลยค่ะ ในภาพเรา 15w6d ตรงจก็เจอเลยว่าชาย ของแม่ก็ชายชัวร์ค่า

5y ago

🥰🥰

บ้านนี้ก็ผู้ชายค่ะ ซาวด์ตอน 16 วีค คุณ​หมอ​คอน​เฟิร์ม100%ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ มุมคล้ายกันเลยค่ะ ผู้ชาย​แน่นอนค่ะคุณ​พ่อ​

ผู้ชายแน่เลย ค่ะ คนนี้ก็ผู้ชายนะคะ

5y ago

รูปนี้ ตอน 30 week ค่ะ

ชายคะ น้ำหนักน้องเท่าไร่คะ กี่เซน

5y ago

ชายก็ดี หญิงก็ดี คะ