16 weeks

16 weeks pregnant. Kasama po ba talaga sa pagbubuntis ang pagsakit ng ulo? Ngayong araw na to medyo madalas pero di naman sobrang sakit.

36 Replies

Yup. Inum ka lng biogesic po tapos rest ka . Matulog Lang then pag pinagpapawisan kna mawawala na din sakit Ng ulo mo . Lately ganian ako ei . Minsan nga sakit pa Ng ipon ko kagt Wala sira ei. Thankful lng ako sa baby ko kaht 4months na twice lng tlga ako sumuka..

Nabasa ko lang na first and 2nd trimester sasakit talaga ang ulo dahil sa hormonal changes pero pagdating ng 3rd dapat wala na. Ganyan din ako nawala kusa pagdating ng 3rd trimester ko.

May ganyan talaga magbuntis momsh. Pwede ka naman magBiogesic dahil safe naman sa buntis yan. Right after mo uminom, itulog mo agad para paggising mo, wala na yung sakit ng ulo mo.

5y ago

Pwede po ba katatapos ko lang uminom kanina ng vitamins ko e. Pwede na uminom ng biogesic?

Ako nung nag 5mos sumakit din ulo ko 2days ko ininda pero di naman sobrang sakit diko din natiis uminom ako biogesic safe naman sya sa preggy and nawala din agad.

Unfortunately, yes :( I'm also 4 months pregnant now, and I've been experiencing headaches almost every day. Sabi naman ng OB, normal lang daw.

nung first tri ko hindi nasakit ulo ko ngayon 2nd tri nasakit 16 weeks narin ako e nasakit din minsan

Ako din sumasakit ulo tpos sabayan ng suka ag nasuka na okay na pakiramdam. At ayoko mainggay nakakagalet

Oo normal yan ganyan din ako dati. Nilalagyan ko nalang vicks noo ko tpos humihiga nalang ako

not enough intake of water po pag sumasakit ang ulo ng buntis, inom po madaming tubig,

Ako din halos araw araw sumasakit ung ulo ko nun pero diko alam na buntis ako