moving

16 weeks pregnant. FTM here, mararmdaman nyo na bang gumalaw c baby? or kinabag lang ako ???

11 Replies

Yes si baby yan. Yung kala mo may butete sa tyan mo diba? Haha ganyan din yung akin nun nung 15 weeks. Kaya nga tawag ko sa baby ko butete haha and now 27 weeks preggy na medyo masakit na galaw ni butete ☺

5y ago

Sobrang sarap sa feeling pag nakikita mo na outside ng tyan mo yung pag sipa galing sa loob. Minsan masakit pag gumagalaw pero worth it naman kase alam na alam mong healthy si baby pag laging gumagalaw sa tummy naten. ☺

16 weeks preggy hir.. Nararamdaman ko sya from d inside momsh pero no visible movement pa in the outside simula nung 15 weeks ko.. Sabi ni ob mararamdaman ko ung galaw mga 17-18 weeks 😊

5y ago

ou pero d pa sya msyadong magalaw

Anong feeling po.sayo sis? Sakin meh nararamdaman ako para pitik or kirot d ako sure kung si baby yun or what heheh

5y ago

minsan pipitik. tapos parang umiikot.. kaya akala ko hangin lang na gustong lumavas 😄

Saken less than 12wks, kala ko nung una kung ano yun, natatakot pa ko, movements na pala yun ❤

Sakin noon at 1 weeks raMdam ko na pero minimal lang. Hehe

5y ago

talaga ba???

16weeks din 1st time naramdaman ko galaw ni baby

Between 16-25 weeks may konting paramdam na yan 😅

5y ago

haha si baby na pala yun.. kala ko hangin lang 😄

Minsan kala mo may bula sa tiyan 🤣

5y ago

Hahahahah parang ganon nga na nageexplore sa loob 🤣😄

16 weeks mararamdaman mo na yan momsh

5y ago

thanks mamsh

Ako po 12weeks parang may lumalangoy sa tyan ko.. Na parang kumukulo na ewan.. Hahah.. Di ko sure kung gumagalaw ba si baby o bituka ko yun😂.. Nung nagtransv kasi kami sobrang likot nya😊

5y ago

ano yung cas momsh?