first time mom

16 weeks pregnant ako first time ko maging pregnant itong mga nakaraang araw sumasakit ang puson ko at balakang pero nawawala din tapos di naman ako ngspotting? normal po ba yun o tapat akong mangamba?#1stimemom #firstbaby

1 Reply

Ask mo sa OB mo mommy ganyan ako nung 25 weeks sumasakit yung puson at balakang wala rin spotting nagreseta OB ko ng pamparelax ng uterus baka kasi magopen ang cervix ko. Anyway iba iba nman ang exprerience natin pero just to make sure na okay ka and yung baby consult ka sa OB mo 😊

4y ago

Yes okay naman 36weeks 4days na ako ngayon