Always feeling full 🥺

16 weeks pregnant 1st time mommy here.. is it normal to feel full always? always busog po ang feeling ko kaya unti lng nakakain ko. wla nmn pong lumalabas na hangin sakin. and ang dali ko lng po mabusog. kahit unti lng kainin busog agad. is this normal mga mommy?

3 Replies

same po ng nrramdaman 16weeks din pong preggy ..ask ko lng din po tulad ko lgi po akong nag llbm, sa kinakaen ko lng poba yun mga mi,, ?

ako din ganun kahi unte lang kainin ko busog kagad ako mga 6 na subo . pero mabilis din naman ako magutom kaya kakain na lang ulit .

ganon po talaga momsh

2mo ago

thank you 🫶