Hello po, meron po ba dito na hindi prin pinag te-take ng Ferrous ng OB nila kht 16wks na?

16 weeks (Not taking ferrous)

7 Replies

may laboratory test n bo b kayo? ako kasi ngayon lng pinagtake ng iberret at calciumaide ika 15weeks ko. 2 times a day yung calciumade day and night then iberrete 1 per night medyo pricy pero sabi ng ob ko multivitamins n yun tsaka lowblood kasi ako may past history din ng anemia kaya di pinapalitan hiyang nmn ako kay iberrete

1y ago

Hi Mommy, yes po nakapag pa-Lab na po ako at normal naman po lahat ng test ko. Ang pinatake lang po sakin ay Calcium, 2x a day, Vitamins at Milk lang po. Marami po kasi nagsasabi sakin na bakit hindi pa daw po ako pinagte-take ng OB ko dahil importante daw po kasi iyon.

After first trimester ako nagstart ng hemarate FA and Calcuimade due to nausea and vomiting. I think may reason ang OB mo why di ka pa rin pinagtake until now or mas okay if iaask mo bakit wala kang reseta.

1y ago

Salamat po sa pagsagot Mommy, ang binaggit lang po ni OB sa akin ay baka next month daw po ay resetahan niya na ako. Marami po kasing nagtatanong sa akin na bakit wala pa akong tinetake na ganun sa ngayon, importante dw po kasi iyon.

Me po… 15 weeks na pero di pa napalitan ung vitamins ko na folic lang saka calciumade. Baka sa next check up magpapalit na si OB

Me po… 15 weeks na pero di pa napalitan ung vitamins ko na folic lang saka calciumade. Baka sa next check up magpapalit na si OB ❤️

1y ago

Salamat po sa pagsagot, Mommy. Akala ko po kasi ako lang may ganitong case.

Saken po first trimester ko, folic then after 12 weeks switch na po sa ferrous. 16 weeks and 3 days na po ako now 😊

1y ago

Hi mommy, salamat po sa pag sagot 😊 May mga pitik na po ba kayong nararamdaman? Ako po kasi wala pa hehe

ano poba magandqng vitamins

1y ago

Depende po sa ireseta ng OB niyo, Mommy.

Up!