galaw ni baby

16 weeks & 5 days na po ako. paano po kaya malalaman or any sign po na gumagalaw si baby? hehe minsan po kasi sa gabi di ako makakuha ng tamang position kapag matutulog kasi may konting kirot & minsan din idk kung feeling ko lang or talagang parang may maliit na galaw sa tummy ko na parang bubbles lang yung parang kapag gutom ka lang pero hindi katulad na kumukulo ang tiyan mo.

1 Reply

Yun na po yun. Yung iba ang description nila parang pumipitik-pitik, parang flutters, butterflies sa stomach, etc. Ako, feeling ko nun parang may bubbles sa tyan hehe..