hirap sa pag dumi

16 weeks and 2 days pregnant. nahihirapan po ako dumumi ano po kaya ang need ko inumin para lumambot sya feel ko kase dahil sa vitamins kaya ganto e and color dark green po yung dumi ko. #firstbaby #pregnancy #1stimemom

14 Replies

ang sakit po kase ng pwet ko

tubig ka lng ng tubig momsh

papayang hinog po

pls answer! thank you po

4y ago

normal lang po sa buntis ang maging constipated.Ganyan din po nangyari sakin. Kain ka po ng mga pagkaing high fiber. Mga gulay po.Less rice ka muna mas damihan mo po pagkain ng gulay. Taz drink more water po. Ginagawa ko nun Araw-araw din akong nakain ng okra.Steam or kahit nilaga.Lalo na paggabi nakain ako nun pati malunggay. Nakakatulong din po kasi yun para lumambot ang dumi. Iwas din muna sa pagkain lagi ng karne.Matagal po kasi yun matunaw.Kain ka din ng fruits tulad po ng peras or papaya.