น้ำหนักไม่ขึ้น

16 week แล้ว น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ? กินเยอะแล้วก็ไม่ขึ้น ? ทำไงดีคะ

36 ตอบกลับ

เหมือนกันคะตอนนี้16week นน.46. จากตอนแรก48 โดนหมอดุเลยคะ แต่กินเยอะมาก นน.ก้ไม่ขึ้นเลยคะ😢

15+6 เท่ากันค่ะ ขึ้นมา3กิโลกรัม ท้อง2นะคะ ถ้าท้องเเรกคงประมาณ5-6เดือนค่ะขึ้นแน่นอน

ไม่เป็นไรคะ ปกติ เราก็ไม่ขึ้น ท้องแรก ดูไม่ออกเลยว่าท้อง ช่วง6-7เดือนถึงออกคะ

บ้านนี้มาขึ้นตอน 6 เดือนค่ะ แม่กินเยอะมากเลยตอนนี้ 7 เดือนขึ้นมา 5 กิโลแล้ว

ตอน4เดือน ก้ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้6เดือน พึ่งขึ้นมา 2โลครึ่งเองค่ะ

ของเรา 7 เดื่อน น้ำหนังขึ้นแค่ 5โล เองค่ะ น้ำหนังเราขึ้นตอน 5-7 เดือนจร้า

รออีก 10 วีค แล้วเจ้าจะรู้สึก5555 ดิฉันขึ้นมา 10 กิโล ตอนแรกๆก็คิดแบบคุณ

ดีจัง คะ บ้านนี้ ขึ้นเอาขึ้นเอา ก่อนท้อง 54 ท้อง สองเดือน หนัก 57.4

16 week เหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นเดือนละ 2 กิโล กินเยอะๆๆนะคะคุณแม่

6y ago

กินเยอะมากค่ะ วันนี้ไปซาวด์มาน้ำหนักลูก 130 g.แล้วค่ะ หมอบอกว่าตัวใหญ่