เครียด

16 Week 3 day วันนี้หมอนัดไปฟังผลเลือด...กับฟังเสียงหัวใจลูก หมอบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง เพราะหน้าท้องแม่เยอะ แม่นี้เครียดเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ !!

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า หน้าท้องหนา เวลาใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจของโรงพยาบาลไม่ได้ยินเลยค่ะ มาได้ยินชัดๆตอน20wจ้ส

5y ago

จร้า...คลายกังวนไปหน่อย 😊