Birth

May 16 ang due date ko due to lockdown wala daw check up kung kelan na lang daw manganganak is tsaka isusugod. pano kaya kapag overdue na si baby at di pa nahilab ? Im making sure na nagyoga ako at active everyday. any Suggestions?

10 Replies

May 8 po due ko di na rin nakapagpacheck up. Last ko is mar 14 pa

4y ago

Parihas tayo. Momsh ! May 8 due ko last check up ko is march 3. Balik ko sana april 3 kaso lang dipwede mag labas ng bahay .. Hahay. Gusto ko pa nman malamn kalagayan ni bby. 🙄